Pantanasími: 535 4000 pantanir@ojk.is

400 g                     Kengúra

½ dl                       Thai Choice sojasosa

2 msk                    Púðursykur

1 stk                      Rifinn lime börkur

1 stk                      Lime safi

½ stk                     Chilli

1 msk                    Engifer

30 g                       Mynta

30 g                       Kóriander

20 g                       Möndlur

Salt og pipar

 

 

Aðferð:

Blandið saman sojasósu, púðursykri, limeberki ,limesafa, fræhreinsuðum og söxuðum chilli og söxuðum engifer. Látið lime-sojadressinguna standa í kæli í 1 klst. (yfir nótt ef tími gefst til).  Sigtið dressinguna. Kryddið kengúru með salti og pipar og brúnið vel á öllum hliðum á pönnu. Kælið kengúruna og sneiðið í þunnar sneiðar.  Ristið möndlunar í ofni og skerið í þunnar sneiðar. Leggið kengúrusneiðanar á disk og hellið ögn af lime-sojadressingunni yfir.  Bætið myntu og kóriander blöðum á diskinn ásamt möndluflögum og nokkrum chilli sneiðum.